GamesOffline.net

Trang Tải Game Offline Hay Cho PC & Laptop

The Sims™ 4 Get Together

logo

Giới thiệu về game:

 • The Sims 4 Get Together là bản mở rộng của The Sims 4, một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Sims của các bạn sẽ đi du lịch đến Windenburg, một thế giới theo phong cách châu Âu, nơi Sims sẽ khám phá các điểm tham quan và có những giây phút vui vẻ với bạn bè.

  Sims thích du lịch? Họ muốn đi đâu đó hoàn toàn khác – một nơi mà họ có thể gặp những bạn bè mới, thăm những điểm tham quan mới, và có những trải nghiệm cuộc sống mới. Họ muốn một bữa tiệc khiêu vũ bí mật tại một Ancient Ruins. Họ muốn tận hưởng một tách Espresso ngon trong một quán cà phê sang trọng. Họ muốn sống trong một không khí như họ chưa bao giờ có trước đây. Họ muốn một cái gì đó … mới. Và ngay bây giờ, họ sẽ nhận được điều đó trong The Sims 4 Get Together.

  The Sims 4 Get Together giới thiệu đến Sims các bạn Windenburg, một thế giới theo phong cách châu Âu với một kết hợp của kiến ​​trúc sôi động, hiện đại và các tòa nhà cổ điển. Từ vùng quê duyên dáng, đến quảng trường thành phố nhộn nhịp và hòn đảo sang trọng, Windenburg được lấp đầy với những điều mới để Sims của các bạn xem và sống. Nhưng Sims của các bạn sẽ không khám phá các điểm tham quan mới một mình. Như tên cho thấy, Get Together là game mà Sims của các bạn sẽ vui vẻ với bạn bè của họ.

  Chào mừng bạn đến với thế giới mới xinh đẹp của Windenburg, với các địa danh đẹp như tranh vẽ để khám phá các hàng rào sắc màu rực rỡ như mê cung trải dài tại các sân vườn lâu đài, các hồ bơi quyến rũ dọc theo các con dốc, và các di tích cổ bí ẩn. Thăm điểm tham quan địa phương và tận hưởng một tách Espresso ngon tại các quán cà phê, trò chuyện về các lĩnh vực yêu thích tại các quán rượu, hoặc nhảy múa suốt đêm ở các vũ trường.

  Sims của các bạn có thể cùng với Sims khác tham gia các hoạt động nhóm thú vị như trò chơi foosball, hay đốt lửa trại ngoài trời, tiệc khiêu vũ bí mật, và nhiều hơn nữa! Sims của các bạn cũng có thể tham gia các câu lạc bộ với và gặp gỡ những sims khác với những tính cách và phong cách khác nhau. Sims của các bạn cũng có học và nâng cao kỹ năng Dancing và DJ, những thứ làm cho các cuộc tụ họp luôn sôi động. Trong The Sims 4 Get Together luôn có một lý do tuyệt vời để chơi cùng với nhau.

  Tính năng

  – Khám phá một thế giới mới. Khám phá thế giới xinh đẹp của Windenburg! Khám phá các cảnh quan của nó bao gồm cả các vùng nông thôn truyền thống duyên dáng, thị trấn nhộn nhịp, khu kinh doanh cực kỳ hiện đại, và hòn đảo tư nhân độc quyền. Có rất nhiều địa điểm mới cho Sims của các bạn gặp gỡ bạn bè! Hãy tận hưởng những buổi chiều tại quán cà phê ngoài trời, gặp gỡ và cùng uống tại các quán rượu địa phương, nhảy múa suốt đêm ở các vũ trường ngầm, thơ thẩn đi dạo và lạc trong mê cung hàng rào sắc màu rực rỡ tại vườn lâu đài, ngâm mình trong hồ bơi quyến rũ cùng với ai đó, hoặc khám phá các di tích cổ bí ẩn.

  – Gặp gỡ Sims mới. Tham gia các câu lạc bộ khác nhau và gặp gỡ những sims khác với những tính cách và phong cách khác nhau. Không thể tìm thấy câu lạc bộ hoàn hảo? Tạo và tùy chỉnh câu lạc bộ của riêng bạn.

  – Tiệc tùng bất cứ nơi nào. Đốt một đống lửa để và cùng các Sims khác chơi những trò chơi vui nhộn, và lẻn đi vào trong các bụi cây với một người đặc biệt nào đó.

  Yêu cầu hệ thống:

 • MINIMUM:

  OS: Windows XP SP2 (Windows Vista and 7)

  Processor: Intel CPU, AMD 64 CPU (1.6 GHZ)

  Memory: 1 GB RAM

  Graphics: 512 MB Pixel Shader 2.0 GPU

  DirectX: Version 9.0

  Hard Drive: 2 GB available space

  RECOMMENDED:

  OS: Windows XP SP2 (Windows Vista and 7)

  Processor: Intel CPU, AMD 64 CPU (2.4 GHZ)

  Memory: 4 GB RAM

  Graphics: 2048 MB

  DirectX: Version 9.0

  Hard Drive: 2 GB available space

 • Hình ảnh:

 • the sims 4 get together1

  the sims 4 get together2

 • Gameplay:

 • Link tải game (download):

  The Sims 4 Link bản gốc

  4share: http://up.4share.vn/d/6457525156555256

  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/TSFNV651QT

  Torrent: https://ukpirate.org/torrent/11247581/The.Sims.4-RELOADED

  The.Sims 4 Get Together Addon

  4share: http://4share.vn/f/2317151717161212/affiliate/2971847

  Fshare: https://www.fshare.vn/file/T776XYSR563Q

  Torrent: https://ukpirate.org/torrent/12955158/

  The Sims 4 Get Together Language Selector – BAT

  Torrent: https://ukpirate.org/torrent/12956009/

  4share: http://4share.vn/f/5367656767666564/

  Yêu cầu: Cần bản gốc để có thể chạy được

  Gửi phản hồi

  Game Offline Hay © 2017